Blog | The Giving Town

โทร LINE บน iPhone โดยไม่ต้องเข้า LINE. กด โทรออกจาก Favorites ได้ทันที!

Read more

ออร์แกนิค คืออะไร

ทุกวันนี้ เราได้ยินคำว่า “ออร์แกนิค” กันหนาหูขึ้น ตัวอย่างเช่น อาหารออร์แกนิค ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค มาตรฐานออร์แกนิค เรามาทำความรู้จักกันดีกว่าค่ะว่า ออร์แกนิค นั้นคืออะไรหละหมายความถึงอะไร...
Read more

บอกเล่า ลิปสบายปาก ลิปมันออร์แกนิค Lovella Organic

สบายปาก น่าจะบรรยายความรู้สึกของการใช้ลิปตัวนี้ได้ตรงที่สุด ติ๊กเป็นคนปากแห้งค่อนข้างมากและติดลิปมันขั้นรุนแรง คือถ้าออกจากบ้านตัวเปล่า สิ่งที่ขาดไม่ได้คือเงินและมือถือคือลิปมัน ถ้าลืมจะต้องไปหาซื้อใหม่...
Read more

Klare' น้ำตบต้านมลภาวะ หลายคนคงจะงงว่าเอ๊ะคืออะไร?

Klare' น้ำตบต้านมลภาวะ หลายคนคงจะงงว่าเอ๊ะคืออะไร? ตอนแรกที่ก้อยได้ยินก็งงเหมือนกันน้ำตบอะไรจะต้านมลภาวะได้ มาดูกันเลยค่ะ...
Read more

Mineral Oil คืออะไร?

คำว่า Mineral Oil...ฟังชื่อแล้วออกจะดูบริสุทธิ์ สะอาด และปลอดภัยในความคิดของเราๆ แต่ทำไมเดี๋ยวนี้วงการเครื่องสำอางธรรมชาติ ถึงได้ออกมาหลีกเลี่ยงสารตัวนี้กันนะ อย่างนี้ต้องหาคำตอบกันหน่อยแล้ว...
Read more

Alcohol ในเครื่องสำอางน่ากลัวจริงหรือ ?

คนส่วนใหญ่มักเข้าใจผิดกันมาตลอดเรื่องของ Alcohol ที่ใช้ผสมในเครื่องสำอางทั้งหลาย เพราะในความเข้าใจคนส่วนใหญ่จะคิดว่า alcohol ทำให้หน้าแห้ง เป็นขุย ระคายเคืองสูง คนแพ้ง่ายห้ามใช้ เหมาะกับคนผิวมันเท่านั้น ซึ่งเป็นความจริงเพียงครึ่งนึงเท่านั้น อีกครึ่งมันตรงกันข้ามเลยคะ เข้ามาอ่านกันเลยค่ะ...
Read more

น้ำตบสบายใจ Klaire Essence

ความเชื่อส่วนตัวตั้งแต่วัยรุ่นแตกสาวเมื่อกาลครั้งโน้นนานมาแล้ว คือต้องบำรุงผิวหน้า 3 ขั้นตอน นั่นคือจะต้องมีสิ่งที่ใช้คั่นกลางหลังล้างหน้าก่อนทาครีมบำรุง ไม่ว่าสิ่งนั้นจะเรียกว่าอะไร โทนเนอร์ เซรั่ม เอสเซ้นส์ น้ำตบ จะเช็ดจะฉีดจะแปะขอให้ได้ใช้ เพราะรู้สึกว่ามันดูแลผิวได้ล้ำลึกกว่าและเป็นตัวพาครีมบำรุงลงลึกสู่เซลล์ผิวแทนที่จะเกาะอยู่บนหน้า
Read more

อาหารคลีนคืออะไร

ปัจจุบันคนสมัยนี้หันมาทานอาหารเพื่อสุขภาพและเป็นกระแสที่ถือว่ามาแรงมากในยุคนี้  หลายคนรู้จักวิธีการทานอาหารแบบนี้และเรียกกันอย่างติดปากว่าการทานคลีน หรือกินคลีน แต่จากการสำรวจพบหลายคนยังเข้าใจสับสนและนำเสนอเมนูที่เรียกว่าอาหารคลีนยังไม่ถูกต้องซะทีเดียว
Read more

รังสีอินฟราเรด ร้ายยิ่งกว่ารังสียูวี

ปกติแล้วเรามักจะรู้จักแต่รังสียูวี แต่น้อยคนมากที่จะรู้จัก IR หรือรังสีอินฟราเรด มาทำความรู้จักกับรังสีอินฟราเรดกันก่อนดีกว่าค่ะ ว่ารังสีอินฟราเรดคืออะไร รังสีอินฟราเรด (Infrared: IR) หรือรังสีความร้อน
Read more

ลาก่อนขี้จิ้งจก

มีใครเบื่อตามเช็ดขี้จิ้งจกเหมือนเราบ้าง เช็ดยากแถมบ่อยมาก หลายครั้งต้องปีนเช็ดกันเลย ที่น่าเจ็บใจที่สุดคือมาอยู่บนของสำคัญนี่สิ พอกันที หลังจากหาผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่แก้ปัญหานี้จนมาเจอ สเปรย์สมุนไพรไล่จิ้งจกจากธรรมชาติ 100%...
Read more

ปัญหาเหม็นๆ ของคนไม่ชอบหอม

ใครมีปัญหาเล็กๆ ที่ต้องทนแบบนี้บ้าง... เดินตากแดดไม่นานแต่มีกลิ่นเหงื่อติดเสื้อผ้าทั้งวัน น้องหมาน้องแมวก็สะอาดนะ แต่กลิ่นที่ติดโซฟาทำให้บ้านเหมือนไม่สะอาดเลย O2 เป็นนวัตกรรมของการใช้สารสกัดจากธรรมชาติในการยับยั้งและลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ 100%...
Read more

กาบาเมท คุณค่าที่คุณควรลอง

ปัญหาเล็กๆ ยามเช้าในการเริ่มต้นวันอย่างสุนทรีย์ สมัยทำงานออฟฟิศติ๊กจะดื่มกาแฟทุกเช้าแม้ว่าจะทานข้าวเช้ามาอิ่มขนาดไหนก็ตาม หลังๆ พยายามเลิกกาแฟแต่ปัญหาคือกลายเป็นคนติดเครื่องดื่มที่ให้ความรู้สึกว่ามีเนื้อและต้องหอมแบบจิบได้อย่างสุนทรีย์...
Read more

    Brands